?

แม่ๆค่ะ น้องกี่เดือนค่ะถึงสามารถนอนหลับแบบคว่ำตัวได้ค่ะ แม่บ้านนี้อีก6วันน้องครบ5เดือน แม่แอบกลัวกลัวคะ ?

1 ตอบกลับ

ขนาดลูกเราจะขวบนึงแล้วยังไม่เคยให้นอนคว่ำแล้วหลับเลยจ้า อันตรายนะสำหรับเรา เกิดลูกเป็นอะไรมา ไม่คุ้มเลย นอนหงายตามปกติดีกว่า ^^