ลูก​ไม่ถ่ายมา​ 1​ วัน​ แต่ตด​บ่อย​ ฉี่บ่อย

แม่ๆค่ะ​ น้อง​ ไม่ถ่ายมาหนึ่ง​วัน​ แต่ตดกับฉี่บ่อย กินนมแม่ค่ะ​ กินๆฉี่ๆ​2​ นาที​ ฉี่​ แล้วก็ตด​ แต่จะมีอุจจาระ​ ออกมาน้อยเท่าเม็ด​ถั่ว​ดำ​ ลูกได้​ 1​เดือนกับอีก3วันค่ะ​ #่ขอความรู้หน่อยค่ะพึงลูกคนแรก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ น้องไม่ร้องไม่งอแง​ค่ะ​ 🙏🙏🙏🙏👶👈👈👈 แต่จะกินบ่อยค่ะ​ #​ข​อบคุณ​สำหรับ​ คำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่บีบนมออกก่อนให้กินนะคะ..บ้านนี้ก็เป็นค่ะ..เพราะน้องได้รับนมส่วนหน้าเยอะ