สงสัย

แม่ๆค่ะ ท้องแข็ง 14:15ปวด 14:16 คลาย 15:21 ปวด 15:22 คลาย แบบนี้เรียกถี่รึป่าวค่ะ #ขอบคุณค่ะ 37+3ค่ะ

1 ตอบกลับ

ของบ้านนี้ก็ลีสไว้ค่ะ ปวดเหมือนปจด.เริ่มปวดถี่เรื่อยๆจนนอนไม่ได้เลยค่ะต้องเดินตลอดเวลา เริ่มปวด2ทุ่ม ไปรพ.ตี4 ปากมดลูกเปิด3เซนแล้ว แม่รีบไปหาหมอนะคะ อาการของคนเราไม่เหมือนกันค่ะแม่