?

แม่ๆค่ะ ท้องกี่เดือนถึงจะสามารถรู้ว่าลูกดิ้นได้ค่ะ

26 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรก และเป็นคนอ้วนหน้าท้องหนา เริ่มรู้สึกแบบมั่นใจ ตอน19weekค่ะ

บ้านนี้ รู้สึก ตอน 3 เดือนค่ะ รู้สึกเบ่าๆ พอ 4 เดือนดิ้นแรงเต็มที่เลยค่ะ

17วีคค้ะ เริ่มรุวสึกว่าน้องตอดเบาๆ 20วีคน้องเริ่มดิ้นแล้วค้ะ

เรารู้สึกตอน 4 เดือนค่ะ แบบชัดเจนเลยค่ะ

บ้านนี้ 19w ค่ะ ที่เห็นท้องยุบยับชัดเจน

บ้านนี้3เดือนค่า 4เดือนรู้สึกชัดเจน

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตอน16เข้า17วีคค่ะ

4เดือนเริ่มตอด5เดือนเริ่มดิ้น

4 เดือนกว่าจะเข้าเดือนที่5 ค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน20วีคค่ะ