อยากรู้เพศ

แม่ๆค่ะ ถ้าเราอยากรู้เพศเราต้องถามหมอเองใช่มั้ยค่ะ หรือรอหมอบอกเอง #ท้องแรก5เดือนค่ะ

2 ตอบกลับ

ถามเลยค่ะ สงสัยรึอยากรุ้อะไร เหนแม่บางคนไปซาวน์ก้บอกว่าหมอไม่บอกว่าอะไรยังไง

4y ago

ใช่ค่ะ บ้านนี้ หมอบอกแค่ปกติ อย่างเดียว

โรงบาลรัฐ ส่วนมากไม่บอกนะคะ อยากรู้ไปซาวคลีนิกง่ายกว่าค่ะ

4y ago

ค่ะ ขอบคุณนะคะ