คนท้องกลิ่นตัวแรง

แม่ๆค่ะ ตั้งแต่ท้องกลิ่นตัวแรงมาก ทั้งๆที่ก่อนท้อง ไม่เคยทีกลิ่นตัวเลย ตอนนี้ทาอะไรก็เอาไม่อยู่ ต้องเต่าเหยียบโลกอย่างเดียว หลังคลอดกลิ่นจะหายมั้ยค่ะ #คนท้องกลิ่นตัวแรง #คนท้อง #คนท้องคุยกัน #แพทย์ #สูตินารีเวช

1 ตอบกลับ

หายแม่

12mo ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ เครียดมาก กลิ่นแรงแบบแรงมาก