กินน้ำ

แม่ๆค่ะ ตอนนี้น้องได้1เดือน9วัน น้องกินนมแม่ กับนมแพะค่ะ นมแม่ไม่พอ ต้องให้น้องกินน้ำด้วยไหมค่ะ (บางคนว่าไม่ต้อง บางคนว่าต้องกิน) แม่สับสนค้ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องค่ะ ในนมแม่มีน้ำเป็นส่วนประกอบอยู่แล้ว แต่น้อง 1 เดือนกินนมแพะแล้วเหรอคะ ปรึกษาคุณหมอหรือยัง ? เพราะกระเพาะอาจจะระคายเคืองได้ค่ะ เขายังอ่อนอยู่