อาการแปลกๆมาสองสามวันแล้ว

แม่ๆค่ะ ตอนนี้ท้อง38วีคแล้ว ท้องมีลักษณะนูนขึ้นมาชิดอกนูนกว่าด้านล่าง ปกติมั้ยค่ะหรืออย่างไร #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

แปลกๆคะแม่ ตามค่ะ

3y ago

ค่ะแม่ หมอนัดตรวจครรภ์วันที่20กะว่าจะถามคุณหมอดูว่าเป็นอะไร