น้ำไหล 2ครั้ง

แม่ๆค่ะ ตอนนี้ท้อง32+6 มีน้ำใสๆ ไหลออกสองครั้งแล้วค่ะวันนี้ เปียกกางเกงเลยค่ะ ปวดก้นกบด้วย ปวดหลังด้วยค่ะ อาการนี้หมายความว่าไงค่ะ ต้องหาหมอไหม #ท้องสอง

1 ตอบกลับ

ไหลไม่หยุดเลยหรือว่าไงคะถ้าไหลไม่หยุดคือน้ำเดินแต่ถ้าไหลแต่หยุดถุงน้ำคล่ำน่าจะรั่วไปหาหมอไว้ก็ดีค่ะ

2y ago

อันตรายอยู่แล้วค่ะเพราะถ้ารั่วออกจนหมดลูกเสี่ยงติดเชื้อ ไปหาหมอปรึกษาหมอก่อนก็ดีค่ะจะได้รู้ว่าเป็นอะไรแน่ๆ