มีเพศสัมพันธ์ได้มั้ยคะ

แม่ๆค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้5เดือน มีเพศสัมพันธ์กับพ่อบ้าน ในท่าปลอดภัย เสร็จกิจพอดีมีอาการตึงๆท้องนิดหน่อย ปกติมั้ยคะแม่ๆแอบกังวล 😅#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าตึงแล้วคลายปกติค่ะ เวลามีอะไรกันมดลูกจะบีบตัว หลังเสร็จเลยจะท้องแข็ง ถ้าคลายไม่เป็นไร แต่ถ้า 2 ชม.ก็ไม่คลายหาหมอนะคะ