ลูกนอนน้อยมาก

แม่ๆค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ลูกชาย 6 เดือน 6 วัน ไม่ค่อยนอนค่ะ กลางวันนอนประมาณ10.30-11.30 บ่ายโมงตื่น อีกทีตอน5โมงเย็นเลยค่ะ หกโมงตื่น กลางคืนนี้ตื่นตลอดๆแม่ก็จะเอานมแม่ยัดเลย หน้าตาลูกดูอิฐโรยมากเลยค่ะ แต่ร่างเริงนะค่ะใครพูดคุนด้วยก็ยิ้มก็หัวเราะค่ะ

ลูกนอนน้อยมาก
1 ตอบกลับ

นอนกลางวันเท่านั้นเพียงพอค่ะ แต่กลางคืนแม่สามารถพาน้องเลิกมื้อดึกได้เลยนะคะ