น้ำหนักขึ้นช้า

แม่ๆค่ะ คือหนูเป้นคนน้ำหนักขึ้นยากพอมีลูกเหมือนตัวยังยุเท่าเดิมยุเลยน้ำหนักขึ้นแค่3โลจ่อยแหบแห้งยุเลยค่ะปกติแล้วน้ำหนักขึ้นช้า ทำยังไงค่ะให้อ้วนให้น้ำหนักขึ้นเร้วๆ กินเยอะนะค่ะแต่ไม่มีผลอะไรเรยท้องมา5เดือนน้ำหนักลูกแค่209กรัมเองค่ะ

1 ตอบกลับ

กินเนื้อ นม ไข่ ค่ะ เน้นโปรตีน น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นก็ไม่เป็นไรค่ะ