เป็นกังวล🥺😔

แม่ๆค่ะ..คือหนูมีเรื่องกังวลใจอยากจะปรึกษาแม่ๆค่ะ พอดีว่าตอนนี้หนูท้องได้ 36+3wแล้วค่ะ และก็มีอาการเลือดออกเวลาเรานั่งปัสสาวะนานๆหรือเวลาที่เขานั่งขับถ่าย กังวลมากค่ะตอนนี้อยู่ในช่วงกักตัว14วันเพราะมาจากพื้นที่เสี่ยงเลยไปหาหมอไม่ได้ค่ะ แม่คิดว่าอันตรายมากไหมคะเป็นแบบนี้😔#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ออกมาทางช่องคลอดไหมคะ

3y ago

น่าจะออกมาจากท่อปัสสาวะค่ะ

ออกจากช่องไหนค่ะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค่ะ