ขอวิธีบรรเทาอาการแพ้ท้องค่ะ

แม่ๆค่ะ คือว่าท้องแรกไม่มีอาการแพ้ท้องใดๆเลย พอมาท้อง2 แพ้มาก นอนไม่เป็นสุขเลยค่ะ ขอสอบถามวิธีการบรรเทาอาการแพ้ท้องหน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 11 วีค แล้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

พักผ่อนเยอะๆ แบ่งอาหารเป็นมื้อเล็กๆ พยายามฝืนกินให้ได้เยอะที่สุดนะคะ อาจจะทานแครกเกอร์หรือผลไม้ช่วยทดแทนนะคะ