วางแผนมีลูก

แม่ๆค่ะ คือว่า ประจำเดือนมาวันนี้ตอนเที่ยงๆมานิดเดียวค่ะ ประมานเลือดเท่านิวก้อยคะ แล้วก็หยุดตอนเย็นคะ ปกติจะมาวันที่24-25 มันเเปลกๆคะ แม่ๆเคยเป็นไหมคะ จะท้องไหม ??

1 ตอบกลับ

ซื้อชุดตรวจมาลองตรวจดูค่ะ ตรวจฉี่แรกตอนเช้านะคะ