เครื่องดื่ม

แม่ๆค่ะ คือปวดตา ตาล้าเบลอๆ เพราะว่าทำงานหน้าจอคอม สามารถ​กินแบรนวีต้าที่บำรุงสายตาได้ไหมค่ะ ก่อนท้องก้อกินบ่อย แต่พอรู้ว่าท้องไม่กล้ากิน กลัวมีผลกับน้อง อันนี้ไม่ทราบจริงๆ

1 ตอบกลับ

กินได้คะ แต่ถ้าหากมีปัญหาเรื่องระดับน้ำตาลหรือเบาหวานไม่ควรกิน เพราะปริมานน้ำตาลมันเยอะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ