น้องน้ำหนักไม่เพิ่มขึ้นควรทำไงดีค่ะ

แม่ๆค่ะ คือตอนนี้น้อง1ขวบจะ3เดือน น้ำหนัก7โลครึ่ง จำได้ว่าตอนที่น้อง6-7เดือนน้องก้หนัก7โลครึ่ง ให้กินข้าว3เวลา เเต่น้องน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ ตอนนี้คิดหนักมาก เพราะมีเเต่คนทักว่าน้องตัวเท่าเดิม😥#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้องน้ำหนักไม่เพิ่มขึ้นควรทำไงดีค่ะ
4 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ไม่ต้องกังวล กินให้ครบ5หมู่ ไม่ป่วยก็โอเค

เปลี่ยนนม ปรึกษาหมอดูค่ะแม่

พาไปหาหมอหรือถามหมอดู

ลองเปลี่ยนนมคะ