สอบถาม

แม่ๆค่ะ คลอดได้ 13. วันแล้วน้องกินนมแม่ กินข้าวโพดอบเนยได้มั้ยค่ะ

สอบถาม
32 ตอบกลับ

กินได้แต่อย่าเยอะนะคะคุณแม่เพราะว่าข้าวโพดคลุกเนยเขาไม่ได้ใช้เนยแท้ แต่เป็นมาการีน แนะนำถ้าอยากกินข้าวโพดให้กินข้าวโพดต้มหรือข้าวโพดปิ้งสดๆนะคะมีประโยชน์ด้วย

อันนี้กระหน่ำกินของหวานเลยคะหลังคลอด ้ดือนเดียวน้ำหนักลง 12 กิโล น้ำนมไม่อุดตันคะ

ทานได้ค่ะ แจ่อย่าทานของทอด มัน มากจนเกินไปอาจทำให้ท่อน้ำนมอุดตันได้ค่ะ

กินได้หมดคะ ไม่เกี่ยวอะไรเลยคะเช่นนมเนยทำให้นมตันเอามา จากเพจหมอคะ

ทานได้ค่ะแต่อย่าบ่อย เนยนมอาจทำให้น้ำนมอุดตันได้ค่ะ

ทานขนม นม เนย เบเกอรี่ ของทอด ทานมากๆระวังนมอุดตันนะคะ

4y ago

ทานได้ค่ะแต่อย่าทานเยอะนะคะคุณแม่

ได้คร้าา แต่อย่าทานเยอะนะคะเพื่อสุขภาพของตัวแม่เอง

อย่าทานเยอะนะคะเดี๋ยวท่อน้ำนมอุดตันคะ

เห็นแล้วอยากเลยคะแม่ น้ำลายสอ😂

4y ago

ตอนนี้เห็นอะไรก็ยากกินไปหมดเลยค่ะแม่ แต่จะกินที เดี๋ยวคนนั้นห้ามคนนี้ห้าม อันนั้นกินไม่ได้ อันนี้กินไม่ได้ หงุดหงิดไปหมดเลย 😂

ทานของหวานระวังน้ำนมอุดตันนะคะ