ตกขาว

แม่ๆค่ะ ขอสอบถามได้ไหม บ้านนี้ ตกขาวเยอะมาก มีกลิ่นคาวนิดๆ ท้อง4เดือน มันเกิดจากอะไรค่ะ และ อันตรายต่อลูกในท้องรึป่าว ???

1 ตอบกลับ

แม่ท้องเป็นบ่อยค่ะ ถามคุณหมอนะคะ มันจะมียาเหน็บช่วยได้ แต่แม่จำชื่อยาไม่ได้แล้ว

5y ago

ขอบคุณคุณแม่มากๆน่ะค้ะ