35+1 ท้องแรก

แม่ๆค่ะ ขอสอบถามหน่อยค่ะ อาการปวดหัว อาเจียน นี่เป็นปกติสำหรับคนท้องเริ่มใหญ่ เริ่มใกล้จะคลอดใช่ไหมคะ กังวลมากตอนนี้ นอนไม่ค่อยหลับ กลัวจะเป็นโรคโควิดเอา ระแวงไปหมด อยู่เฉยๆ ก็ปวดหัว หน้ามืดไป#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อาจเป็นอาการแพ้ท้องค่ะ เพราะฮอร์โมนแม่เปลี่ยนตลอดเวลา