36+6 คุนแม่มือใหม่

แม่ๆค่ะ ขอสอบถามน่อยค่ะ ท้องใด้36+6 มีน้ำไหลไสๆเลอะกางเกงใน แต่ใม่มาก แล้วท้องแข็ง เจ็บจี้ดๆช่องคลอด จะเป็นใรมั่ยค่ะ🙏🙏

1 ตอบกลับ

เราคลอด36+4เป็นแบบนี้เลยไหลอยุ่4วันก็ปวดท้องจี๊ดๆทุกครึ่งชั่วโมงไปหาหมอปากมดลูกเปิดสองเซนได้รอคลอดเลย แม่ปวดถี่ๆไปหาหมอเลยนะ

3y ago

จะคลอดแล้วปวดถี่ก็หาหมอเลย