ซักผ้า

แม่ๆค่ะ ขอถามหน่อยค่ะ เราเอาน้ำยาซักผ้าบรีสชนิดน้ำ ซักผ้าลูกได้ไหมค่ะ ผ้าอ้อม ชุดแรกเกิดอ่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

มันจะแรงไปมั้ยค่ะ เด่วระคายเคืองผิวลูก ผิวเค้าบอบบ้างแพ้ง่ายมากค่ะ

5y ago

อ่อค่ะ. จะได้ไปซื้อสำหรับเด็กอ่ะค่ะ ขอบคุนน่ะคะ