เบื่ออาหารมากเลยค่ะ 😥

แม่ๆค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้องได้3เดือน เบื่ออาหารมากๆเลยค่ะ ไม่อยากกินอะไรเลย พอไม่กินแล้วหิวมากๆก็เวียนหัวจะอ๊วก ตอนนี้มีอาการแพ้ท้องบ้างแล้ว #ท้องแรกคะ ทำยังไงเราถึงอยากจะกินอาหารเยอะๆค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

ช่วงสามเดือนแรกเราแพ้มากค่ะเบื่ออาหารลิ้นกินอะไรก็ไม่อร่อยเรากินผลไม้เอาค่ะบางวันไม่ได้กินข้าวเลยเหม็นไปหมดอยู่ได้เพราะกล้วยผลไม้พอเดือนที่สี่ที่ห้าก็กินทุกอย่างได้ปกติค่ะกินเยอะกินอะไรก็อร่อยเดือนเดียวน้ำหนักขึ้น5โลค่ะ

2y ago

ฮือ เหมือนกันเลยค่ะ ช่วงนี้กินกล้วยน้ำว้าเยอะมากเลยค่ะ เพราะหิว และก็กินง่ายสุด ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ😊

เป็นเหมือนกันค่ะ ปกติเป็นคนชอบกิน ตอนนี้คือเบื่อไปหมดเลยค่ะ กินนิดหน่อยแล้วก็วาง ไม่เหมือนเมื่อก่อน ตอนนี้ก็หันมากินผลไม้แทนค่ะ รู้สึกดีขึ้นสดชื่นขึ้นค่ะ

2y ago

ใช่เลยค่ะ ตอนนี้เบื่อมาก ไม่อยากกินไรเลย กินได้แต่กล้วยน้ำว้าค่ะ เพราะกินง่ายสุด

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่พยายามกิน กินนิดๆหน่อยๆ กินบ่อยๆ กินแต่ผลไม้ 😊

2y ago

สู้ๆค่ะคุณแม่

ลองทานอาหารที่อยากกิน หรือผลไม้ก็ได้ค่ะจะได้สดชื่น

2y ago

ลองดูเมนูอาหารดูค่ะ นี่ก็อยากกินตามคนอื่น

กินน้อยๆเเต่กินเรื่อยๆค่ะ ลองดูนะคะจิบน้ำเยอะๆ

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำมากๆค่ะ😊