ปรึกษาเรื่องเลี้ยงลูก

แม่ๆค่ะ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ คือว่า เรากำลังจะคลอด แล้วเราก็ลาคลอดได้3เดือน ต้องทำงาน หลังจาก3เดือน เราก็ไม่ได้เลี้ยงลูกเอง เราว่าจะเอาไปไห้แม่แฟนเลี้ยง แต่เราก็คิดถึง อีกใจก็ว่าจะจ้างเขาเลี้ยง แต่เราจะหาคนที่ใว้ใจและเลี้ยงลูกเราได้ ยากจิงๆ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้แม่แฟนเลี้ยงดีกว่า แม่น่าจะเห็นข่าวพี่เลี้ยงเด็กที่ชอบทำลูกคนอื่นเสียชีวิตนะคะ หลายเคสเลย ลูกเราไม่ใช่ลูกเค้า เค้าจะทำไรก็ได้จ้า