ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะท้องแรก​ 39+2

แม่ๆค่ะ​ ขอคำปรึกษาหน่อยคะ​ เมื่อคืนตอนตี1.42ลุกขึ้นมาฉีแล้วมีมูกเลือดออก​ ซึ่งวันศุกร์​ที่ผ่ามาแม่เพิ่งไปกระตุ้นมดลูก​ แล้วพอตี5.40 แม่ฉีอีกก็มีมูกอีก​ แต่ไม่มีเลือด​ ซึ่งเมื่อวันเสาร์​แม่ก็ปวดท้องกับสะเอวนิดๆแต่พอทนได้​ แล้วเมื่อคืนก็ปวดเป็นระยะๆ​ 15นาที​ 20นาที​ 30นาที​ ปวดไม่ถื่แบบนี้ต้องไปพบหมอไหมค่ะ​ เพราะหมอบอกว่าจะกระตุ้นให้เกิดวันเสาร์​อาทิตย์​นี้​ แต่ถ้าไม่ปวดท้องคลอดอีก​ 24นี้หมอจะให้นอนโรงพยาบาล​ค่ะ​ #ช่วยตอบแม่หน่อยนะคะ​ ท้องแรกไม่รุ้เรื่องเลย

1 ตอบกลับ

ลองไปหาหมอดูค่ะ เพราะมีมูกเลือด