ทำฟัน

แม่ๆค่ะ 25 วีคแล้วยังไม่ได้ไปทำฟันเพราะติดช่วงโควิด ตอนนี้ทางรพ.เค้าเปิดให้ทำฟันหรือยังค่ะ และถ้าปล่อยไว้จะมีผลกับลูกในท้องมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองโทรติดต่อแผนกทันตกรรมของโรงพยาบาลที่แม่จะไปทำฟันดูนะคะ ว่าเปิดบริการไหม

4y ago

เปิดเฉพาะถอนค่ะ ของเค้าขูดกับอุดยังไม่เปิดให้ทำจ้า

ถ้าฟันผุหรือปวดมาก ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะแม่ ส่งผลต่อลูกในครรภ์จ้า

4y ago

ค่ะแม่ไม่ปวดค่ะ เดียวหมอนัดจะลองปรึกษาดูค่ะ