สอบถาม สงสัย

แม่ๆค่ะ 14w2d รู้สึกตุ้บๆข้างๆเวลานอนตะแคง ใช่น้องตอดรึป่าวค่ะแม่ บางทีก็ไม่มีความรู้สึกนั้นเลย บางทีก็มีตุ้บๆอีกบ้าง ท้อง2ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ น้องดิ้นหรือว่าพลิกตัวก็เป็นไปได้ค่ะ เป็นเรื่องปกติค่ะ