ท้องแรกค่ะ

แม่ๆค่ะ 12สัปดาห์ ถ้าไปอัลตราซาวด์ จะเจอตัวน้องประมาณไหนได้ค่ะ มีเสียงหัวใจเต้นหรือยังค่ะ ขอบคุณค่ะ

ท้องแรกค่ะ
2 ตอบกลับ

ซาวครั้งแรกตอนน้องได้11wจ้า มีหัวใจเต้นแล้วค่ะแม่ถ้า12สัปดา น่าจะโตกว่านี้หน่อยนึงค่ะ

4y ago

ขอไห้สมหวังนะค่ะคุนแม่

เลื่อนลงไปค่ะ มีขนาดและน้ำหนักมาตรฐานของแต่ละสัปดาห์บอกอยู่