แพ้ท้อง 30+3w

แม่ๆค่ะ7เดือนกว่าแล้วยังแพ้ท้องอยู่เลยค่ะ เดะบางวันอ้วก บางวันกะไม่อ้วกเว้น3วันอ้วกที แบบนี้อ่ะค่ะ พออ้วกกะกินไรไม่ได้เลยอ้วกออกหมดเลยค่ะ แม่ๆมีวิธีแก้ไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

พยายามกินของอ่อนๆน้ะค่ะเดะก็หายค่ะแม่สู้ๆน้ะค่ะ