เจ็บ

แม่ๆค่ะ29+4...เจ็บจี๊ดๆปวดๆตรงนี้ เวลานอนจะพลอกตัวเจ็บมากเป็นเพราะอะไรค่ะ อันตรายไหมค่ะ...#ท้องแรกค่ะ

เจ็บ
2 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันคะ เจ็บจี้ดๆเปนพักๆ เวลานอนพลิกตัวก้อเจ็บแป๊บๆคะ ไม่รู้ว่าเปนเพราะอะไร ถามไปแล้วแต่ไม่ได้คำตอบคะ 26w

5y ago

ของหนูก็25w เวลาพลิกตัวก็เป็น็บจี๊ดๆเหมือนกันค่ะ เหมือนมีก่อนอะไรพลิกไปพลิกมา

บางครั้งก้เปนเพราะเราพึ่งกินอิ่มรึกินเยอะเกินไปค่ะ.. เเนะนำไห้ทานน้อยๆเเต่บ่อยครั้งนะค่ะ