ถาามหน่อยค่ะ

แม่ๆค่ะ19wมีอาการเจ้บปวดนมมากค่ะ คันด้วยคะ มีน้ำออกมาจากนมด้วย ปกติใช่มั้ยคะ อีกนานมั้ยคะกว่าจะหาย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ห้ามบีบปล่อยให้ไหลไปค่ะ ถ้าบีบจะไปกระตุ้นมดลูกและทำให้มดลูกบีบตัวเสี่ยงคลอดก้อนกำหนดได้