สงสัย

แม่ๆค่ะ แม่บ้านนี้ไม่รู้สึกเจ็บนม ไม่มีอาการแพ้เลย สงสัยกับตัวเองว่าท้องจริงหรือป่าว กังวลมากเลยค่ะ #ใครมีประสบการ์ณท้องแต่ไม่เจ็บนมไม่แพ้ท้องบ้างค่ะ #ท้องแรก 8วีค

1 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่กังวล ขอให้คุณหมอช่วยซาวด์ดูเพื่อความสบายใจค่ะ