น้ำหนักลูกน้อย

แม่ๆค่ะ แม่ทำยังไงกันบ้างค่ะตอนนี้36วีคค่ะแต่น้ำหนักลูกแค่2340 คิดหนักมากเรยค่ะ แม่ๆมีวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องไหมค่ะ #ขอบคุณค่ะที่ให้คำปรึกษา

2 ตอบกลับ

เน้นกล้วย ไข่ต้ม ระวางวันที่หิวให้ทานผลไม้เยอะๆช่วยได้ค่ะ

ทานไข่ นม กล้วย ทุกวันค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ