นมผง

แม่ๆค่ะ แนะนำนมผงหน่อยค่ะ ยี่ห้อไหนกินแล้วอ้วนบ้างค่ะ น้อง8เดือนแล้ว นน. ยังได้5โลกว่าๆเองค่ะ เครียดมากค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

นมS-26 ค่ะแม่ ลูกชายกินแล้วน้ำหนักดีตามเกณฑ์ แต่หลัง1ขวบแล้ว ถ้าน้ำหนักน้องยังไม่ขึ้นหรือน้ำหนักไม่ตามเกณฑ์ คุณแม่เสริมเป็นนม พีดีชัวร์ สำหรับเด็ก1+ขวบขึ้นไปนะคะ ตัวนี้ก็กินดีค่ะ ลูกชายบ้านนี้3ขวบ แล้ว น้องกินข้าวน้อย เรยเสริมเป็นพีดีชัวร์ 3+ ให้น้องวันละ2แก้ว น้องก็น้ำกนักส่วนสูงตามเกณฑ์ค่ะ

8เดือน​น้องทานข้าวได้วันละ2_3มื้อแล้ว​ ส่วนนม​ แม่ต้องลองดูค่ะน้องทานถูกกับยี่ห้อไหนน้องก็จะอ้วนนน.ขึ้นดีค่ะ​ เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน​ แต่ทานนมแม่ถึงตัวเล็กแต่เด็กจะแข็งแรงนะคะ​ ลองปรึกษา​คุณหมดค่ะ✌️✌️บ้านนี้ลูกก็ตัวเล็กเหมือนกันค่ะ

เน้นให้ทานข้าวดีไหมคะ เสริมตรงนี้ไปเลย เลือกเมนูที่ทำให้น้ำหนักขึ้นดี ปล.ลูกชายเรา 3 เดือน 12 วัน น้ำหนัก 8 โลกว่าเเล้วจ้าาาาา เเต่ตัวยาว เด็กลูกครึ่ง กินนมเเม่อย่างเดียวนะ อุ้มไม่ไหวเเล้ววววว😂

เราให้ลูกกิน s26 sma gold น้องก็น้ำหนักดีนะคะ