กังวล

แม่ๆค่ะ เราควรกินของหวานไม่เกินวันล่ะเท่าไหร่ค่ะ กลัวน้ำตาลในเลือดสูง แล้วเกณฑ์มันอยู่ที่เท่าไหร่ถึงจะปรกติ

2 ตอบกลับ

ไม่กินดีที่สุดค่ะ ถ้าไม่ยากก็ไม่กินดีกว่าค่ะ ถ้าอยากก็กินผลไม้แทน บางคนไม่ได้อ้วนแต่ก็เป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์

น้ำตาลได้แค่ 1 ช้อนชาค่ะ