สามีชอบกดไลค์ ผู้หญิง ชอบโชว์ รูปผู้หญิงนมโตค่ะ เป็นคุณจะทำยังไงดีคะ

แม่ๆค่ะ เป็นกันไหมที่สามีของพวกคุณชอบจัง... กดไลค์ ผู้หญิงนมใหญ่ ผู้หญิงชอบโชว์ โชว์นั้นโชว์นี้ ผู้ชายมันชอบแบบนี้ทุกคนไหมค่ะ ทุเรศจริงๆนะ ผู้หญิงอย่าเรามีลูก ก็ไม่ชอบใจ? จัดการยังไงดี

42 ตอบกลับ

เราก้อชอบดูผู้ชาย🤣🤣

ส่วนใหญ่