สามีชอบกดไลค์ ผู้หญิง ชอบโชว์ รูปผู้หญิงนมโตค่ะ เป็นคุณจะทำยังไงดีคะ

แม่ๆค่ะ เป็นกันไหมที่สามีของพวกคุณชอบจัง... กดไลค์ ผู้หญิงนมใหญ่ ผู้หญิงชอบโชว์ โชว์นั้นโชว์นี้ ผู้ชายมันชอบแบบนี้ทุกคนไหมค่ะ ทุเรศจริงๆนะ ผู้หญิงอย่าเรามีลูก ก็ไม่ชอบใจ? จัดการยังไงดี

42 ตอบกลับ

กดไลค์ปล่อยเค้า ถ้ามีอะไรมากกว่านั้นเรามาคุยกันนะสามี ปล สามีไม่เคยกดไลค์อะไรแบบนั้นเฉยๆ ในเฟชมีแต่ เกมส์ ชีวิตติดครัว ชอบรีวิว โคนัน โดเรม่อน ไสอิ๋ว

เป็นเรื่องปกติของผู้ชายค่ะไม่แปลกผู้หญิงเราก็ชอบกดไลน์ให้ผู้ชายหล่อๆเหมือนกันนิค่ะ..แค่กดไม่เป็นรัยค่ะแต่ถ้าแชทคุยกันก็ต้องคุยกันยาวเลยค่ะ

บ้านนี้เคยมีค่ะ แต่ก็อ้างว่าคนอื่นให้กดเราก็งง เอ้ะ!! แล้วทำไมต้องให้สามีเรากด? แต่ก็นะเราก็ลบพร้อมบ่นยาวๆจนตอนนี้ไม่มีแล้วค่ะมีแต่กดติดตามเพจเกม555

เราต้องดูแอบคอยสังเกตุ ว่าแค่กดไลค์พวกผู้หญิงชอบโชว์ หรือมีอะไรไปมากกว่านี้ อย่างเราเอง เราว่าธรรมดา เราเองก็ชวนกดไลค์รูปผช.หล่อๆ แต่แค่กดไลค์ไงคะ

บ้านนี้มีกฏค่ะ..คือไห้กดไลค์ธรรมดาได้..แต่ถ้าพลาดไปกดหัวใจหรือกดว้าว..บ้านแตก..เทอร์โบปาก44ที่ว่าแน่ก็แพ้ปากเมียค่ะด่าแบบไม่มีรอบกันเลยทีเดียว😂😂

ต้องขอโทษคุณผู้หญิงที่ทำให้ไม่สบายใจ ในความคิดผมแค่กดไลค์ไม่เห็นจะมีความผิดอะไรเลยนี่ครับ ถ้าไปคอมเม้น หรือไปแชทคุยกันนี่ก็ว่าไปอย่าง ^_^

คนบางคน ไม่ก็อย่างสามีเราเป็นพวกบ้าไลค์ค่ะ เห็นแค่แว๊บๆผ่านๆ เหมือนจะดูดี ก็กดไลค์ไปงั้นๆแหละ ผู้หญิงชอบโชว์เอย หมาแมวเอย รถเอย

ถ้าการกดไลค์รูปผู้หญิงชอบโชว์ มันทำให้คุณรู้สึกไม่สบายใจขนาดนั้น ก็คุยกันตรง ๆ เถอะครับ เผื่อเขาจะได้รู้ว่าคุณไม่ชอบ

ถ้าแค่ดูเราปล่อยเค้านะ แต่ถ้าคุยก็ต้องมีเคลียร์😂 เค้าอยากดูปล่อยเค้าดูค่ะ เพราะสารร่างตอนท้องนี่เราไม่มีดีให้ดูเลย🙈😆

5y ago

ค้า... เช่นกันค่า😝

สามีเราก็ชอบกดไลค์คนสวยๆ ชอบโชว์ค่ะ แรกๆเราก็หึงๆนะคะ แต่หลังๆเริ่มชิน ก็แค่กดไลค์ ถ้าไม่สบายใจ ก็ลองคุยกับแฟนดูนะคะ