ท้องเเรก

แม่ๆค่ะ ห้าเดือนกว่าๆไปอุลตร้าซาวมา น้ำหนักน้อง640 กรัม น้องจะตัวเล็กไปป่าวค่ะ เพราะเวลาน้องดิ้นเราลูกสึกเบาๆเอง กัวน้องไม่เเข็งเเรง

2 ตอบกลับ

ถ้าหมอไม่ว่าอะไรก็ปกติค่ะ ถึงตัวเล็กแต่ถ้าเค้าแข็งแรงก็ไม่น่ากังวลน้องออกมาโตข้างนอกได้

5y ago

เเต่น้องเเข็งเเรงดีค่ะ ขอบคุนน่ะค่ะ

น้องน้ำหนักดีอยู่นะคะแม่ เกินเกณฑ์ไปเยอะเลยด้วยค่ะ

5y ago

อาจจะเป็นเพราะหน้าท้องแม่หนาหรือเปล่าคะเลยรู้สึกว่าดิ้นเบาน้ำหนักน้องเยอะกว่า6เดือนอีกค่ะแม่ 6 เดือนตามตาราง600กรัม