แม่ๆคนไหนท้องอืดบ้าง

แม่ๆค่ะ มีวิธีไหนแก้ท้องอืดบ้างค่ะ ตอนนี้ท้องอืดมาก รบกวนแนะนำด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

เราท้องอืดบ่อยเหมือนกันค่ะ ทานน้ำขิงช่วยบ้างค่ะ แต่อย่าทานเข้มมากนะคะ

ทานกาวิสคอนสีชมพูได้ค่ะคุณแม่ เราก็เป็นคุณหมอที่ฝากครรภ์แนะนำมาค่ะ