ลูกดิ้นแบบนี้เป็นอันตรายไหมค่ะ

แม่ๆค่ะ. พอดีว่าน้องดิ้นไม่หยุดเลยค่ะ ดิ้นเหมือนมีคนเปิดเพลงร็อกใส่น้องแล้วน้องร็อกตามค่ะ ดิ้นๆไปสักพักแล้วหยุดแล้วกละบมาดิ้นต่อจนนอนไม่ได้เลยค่ะกังวนว่าน้องจะเป็นอะไรค่ะ.

1 ตอบกลับ

ดิ้นเยอะ แสดงว่าน้องแข็งแรงดีนะคะ^^

5y ago

โอเคค่ะ เป็นช่วงเวลาที่เขาดิ้นเยอะขึ้นและสม่ำเสมอแล้วค่ะ^^ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะคุณแม่