แม่ๆค่ะ พอดีพรุ้งนี้จะเริ่มกินยาคุมค่ะ ลูกยังดูดเต้า เราต้องซื้อยาคุมแบบไหนค่ะที่ไม่มีผลต่อน้ำนมและน้ำหนักค่ะ หนูไม่มีความรู้เรื่องยาคุมเรยค้าา

3 ตอบกลับ

มียาคุมชนิดฮอร์โมนเดี่ยวสำหรับแม่ให้นมบุตรค่ะ เช่น เดลิต้อน ซีราเซท เอ็กซ์ลูต้อน

8y ago

ขอบบคุนค่ะะะ

มีสามยี่ห้อที่ทานได้ ตามที่แม่โน๊ตแจ้งคร่าา