#แนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆค่ะ ป้อนข้าวลูกกี่เดือนกันค่ะ #ตอนนี้น้องได้1เดือน

#แนะนำหน่อยค่ะ
72 ตอบกลับ

ให้ลูกกินอาหารเสริมตอนกี่เดือน มื้อแรกของลูกควรเริ่มอย่างไร ให้กินอะไรดี - theAsianparent https://th.theasianparent.com › ทารก

6เดือนคะ แต่บ้านนี้ให้ทาน3เดือนคะ สาเหตุคือ น้องตัวเล็กกว่าวัยเดียวกันเพิ่มน้ำหนักให้น้อง😘😘😘

6เดือนค่ะ น้ำก็เช่นกัน รักลูกเป็นห่วงลูกต้องเคร่งเรื่องนี้นะคะ ไม่เสี่ยงดีต่อลูกที่สุดค่ะ

เเม่ของเราป้อนหลานอายุ 4เดือนค่ะ ใครจะห้ามเตือนไม่ฟัง ต้องadmid เพราะลำใส้อักเสบ น่ากลัวมากๆค่ะ

ควรป้อนตอนน้อง6เดือนจะดีกว่าค่ะ ถ้าเราให้อาหารลูกเร็วไปอาจทำให้ลูกมี พยาธิได้ค่ะ

ลูกเราประมาณ 5 เดือน 25 วันก็เริ่มให้กินอาหารบดค่ะ มื้อแรกก็แครอทบดราดนมแม่เลย

6เดือนค่ะ...ไม่ต้องรีบป้อนเค้านะคะรอเวลาสมควร เพราะนมแม่ดีที่สุดค่ะ

6 เดือนค่ะ ป้อนก่อนไม่ดีต่อน้องนะคะ ลำไส้เค้ายังไม่แข็งแรง

6 เดือนจร้า ถ้าจะให้ก่อนต้องให้หมอประเมินความพร้อมนะคะ

6เดือนค่ะ ต่ำกว่า6 เดือนไม่แนะนำค่ะ อันตรายค่ะ