หมอฟัน

แม่ๆค่ะ บ้านไหนเคยพาลูกไปพบหมอฟันบ้างค่ะ บ้านนี้เค้ากลัวหมอ กลัวดิ้นไม่ยอมให้ตรวจ อยากถามว่าแม่ๆว่าพาไปหา รพ.อะไร หรือ คลีนิคอะไร ที่ดีๆและราคาไม่แรงบ้างค่ะ #ขอบคุณค่ะ?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็พาไปตรวจตอนเล็ก ฟันเริ่มขึ้นเลยค่ะ น้องจะได้ไม่กลัวหมอฟัน