ปวดท้อง

แม่ๆค่ะ บ้านนี้ท้อง6เดือน เเล้ววันนี้รู้สึกปวดท้องไปหมด เเถมปวดช่องคลอดแบบหน่วงๆด้วยค่ะเวลาฉี่ก็เเสบๆขัดๆ เเร้วก้อเวลามานั่งพักหรือนอนท้องมันเเข็งด้วยค่ะ อันตรายมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

เปงเหมือนกันเลยค่ะฉี่บ่อยมากๆค่ะ

ตามจ้า เป็นเหมือนกัน