ปรึกษา

แม่ๆค่ะ ท้อง 4 เดือน สามารถผ่าฟันคุดได้มั้ยค่ะ ปวดระบมมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ผ่าได้ค่ะ ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของหมอ เราก็เคยผ่าฟันคุดตอนท้อง 9 เดือน แถมถอนฟันอีก 1 ซี่ ดันเป็นพร้อมกันพอดี รอคลอดไม่ไหวแน่ หมอเลยผ่าให้ค่ะ ไม่เป็นอันตรายอะไร ไม่ได้เอ็กซ์เรย์