ยาบำรุงเลือดหมดก่อนวันหมอนัด!!!

แม่ๆค่ะ ถ้ายาบำรุงเลือดของเราหมดก่อนวันนัด เป็นเดือนๆ เราควรไปต้ขอเภสัชหรือเราควรพบหมอเหมือนวันนัด ค่ะ??? 14 week.

3 ตอบกลับ

ถ้ากินยาตามที่หมอนัดถึงหมดก็ไม่มีปัญหาค่ะคุณแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ

6y ago

แต่ยาบำรุงหมดก่อนนัดเป็นเดือนๆนี้สิค่ะ ต้องไปหาหมอตรวจเหมือนเดิมใช่ไหมค่ะ