ยาบำรุงเลือดหมดก่อนวันหมอนัด!!!

แม่ๆค่ะ ถ้ายาบำรุงเลือดของเราหมดก่อนวันนัด เป็นเดือนๆ เราควรไปต้ขอเภสัชหรือเราควรพบหมอเหมือนวันนัด ค่ะ??? 14 week.

3 ตอบกลับ

ถ้าระยะเวลานานกว่าจะถึงนัดหมอ ค่าเลือดอาจตกเกณฑ์ปกติได้นะคะ เหมือนคนทานยาหยุดๆกินๆ ค่ายังต่ำกว่าปกติเลย เพราะฉะนั้นควรทานเป็นประจำทุกวันอย่าให้ขาดเลยนะคะ เราหมดก็รีบขอยาหมอเลยค่ะ ไม่ตรงนัดก็ไป บอกแค่รับยา หมอก็จะให้ค่ะ ไม่ว่าอะไร แต่ถ้าเลือดจางเนี่ยปัญหาละ หมอมีติงแน่นอนค่ะ

3y ago

ถ้ายาหมดเเล้วเป็นอะไรไหมคะ..

ถ้ากินยาตามที่หมอนัดถึงหมดก็ไม่มีปัญหาค่ะคุณแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ

6y ago

แต่ยาบำรุงหมดก่อนนัดเป็นเดือนๆนี้สิค่ะ ต้องไปหาหมอตรวจเหมือนเดิมใช่ไหมค่ะ

หมดเหมือนกันค่ะขอที่อนามัยได้มั้ยคะ

1y ago

ค่