ีอาการท้องเสีย

แม่ๆค่ะ ตั้งครรภ์ 17 week มีอาการท้องเสีย ทานยาอะไรได้บ้าง ยาธาตุน้ำขาวสามารถทานได้หรือเปล่าค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเคยท้องเสีย ถ้ายังไหวแม่ทานผงเกลือแร่ โออาร์เอส ไปก่อน ยาธาตุมีส่วนผสมของแอลกอฮอล์หรือปล่าว ถ้ามีอย่าทานเลย ถ้าเป็นมากแนะนำไปหาหมอนะค่ะ

ลองปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ดูนะคะ เราเคยท้องเสียไปแอดมิด รพ. คุณหมอจ่ายยาฆ่าเชื้อตัวที่ปลอดภัยกับน้องมาให้ค่ะ