ท้อง 3 เดือนชอบทานชาเย็นมากค่ะ

แม่ๆค่ะ ช่วงท้องชอบทางชาเย็นมากเลยค่ะ ถ้าสั่งหวานน้อยจะมีผลเสียอะไรกับลูกไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ขอแค่วันละแก้วได้ไหม แล้วที่เหลือกินน้ำเปล่า เพราะดื่มน้ำหวาน ดื่มได้ แต่ห้ามดื่มเยอะค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ วันละแก้วแบบหวานน้อย อยากมากเลยค่ะ ยิ่งช่วงท้องยิ่งอยากมาก 😅 ขอบคุณนะคะ 😍