ถามอาการ

แม่ๆค่ะ คือเรามีอาการ เจบที่หัวนมค่ะ เจบแบบโดนอะไรนิดๆหน่อยๆก็เจบ เจบมา2-3วันแล้วค่ะ แล้วเมื่อคืนก็รุสึกปวดที่เต้านม แบบแตะไม่ได้เลย #แต่ ปจด มาปกตินะ

1 ตอบกลับ

ตอนเราเป็นปจด.กับตอนเราท้อง ก็เป็นนะ เจ็บนม

6y ago

ช่วงเปนปจด จะเจบแค่เต้าค่ะแม่ แต่นี่เจบที่หัวนมด้วยเลยสงสัยค่ะ แต่ปจดพึ่งมาวันที่3นี่เอง